Monday, 18/10/2021 - 04:09|

TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày 5/9/2020, Hòa chung với niềm vui ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, cũng là ngày toàn thể giáo viên và học sinh trong cả nước hân hoan bước vào năm học mới, sáng ngày 5/9/2020,  thầy và trò trường THCS Linh Sơn long trọng tổ chức khai giảng năm học 2020 – 2021. Tới dự và chung vui với nhà trường có các đồng chí đại biểu Đảng ủy, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể xã Linh Sơn cùng đại biểu Ban đại diện Cha mẹ học sinh.

Thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid 19, khi dự khai giảng các đại biểu, cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường đều thực hiện đeo khẩu trang đầy đủ, chương trình buổi lễ cũng được Ban tổ chức xây dựng ngắn gọn. Sau lễ chào cờ trang nghiêm là phần giới thiệu và chào đón học sinh khối 6, rồi thầy hiệu trưởng đánh trống tựu trường, nghe đọc thư của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục. Buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021 không có phần biểu diễn văn nghệ và vui chơi nhưng vẫn để lại những dấu ấn khó phai trong lòng mỗi bạn học sinh trường THCS Linh Sơn.

Cũng trong ngày lễ khai giảng, 13 em học sinh thuộc đối tượng chính sách như: hộ nghèo, mồ côi, bệnh bẩm sinh đã nhận được những suất học bổng vô cùng kịp thời thiết thực của các tổ chức, cá nhân như: Hội khuyến học xã Linh Sơn, công ty Q-Max, công ty bảo hiểm Bảo Việt… Những món quà tuy nhỏ nhưng đã góp động viên, giúp các em vượt qua mặc cảm, khó khăn trong những ngày đầu năm học mới.

Tiếng trống khai trường cất lên chính là khoảnh khắc đánh dấu sự bắt đầu của một chặng đường tri thức mới đối với thầy và trò trường THCS Linh Sơn. Lễ khai giảng trang trọng vui tươi đã để lại trong lòng các vị đại biểu, các thầy cô giáo và đặc biệt là các em học sinh những ấn tượng tốt đẹp, khó phai mờ.

Một số hình ảnh lễ khai giảng:

Thầy Ôn Văn Sinh - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Đại biểu lãnh đạo địa phương đến dự và tặng hoa nhà trường

Năm 2021 : 18.008