Monday, 18/10/2021 - 05:47|

KẾT QUẢ CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG TỈNH THÁI NGUYÊN LẦN THỨ IV

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020; căn cứ Kế hoạch số 128-KH/TĐTN-TTNTH, ngày 08/4/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Thái Nguyên về việc triển khai Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên và nhi đồng tỉnh Thái Nguyên lần thứ IV, năm 2020. Tháng 4 năm 2020, liên đội trường THCS Linh Sơn đã phối hợp với chuyên môn nhà trường xây dựng kế hoạch và phát động toàn thể đội viên trong liên đội tham gia.

Sản phẩm tham dự Cuộc thi là các giải pháp kỹ thuật, bao gồm các dụng cụ, mẫu vật, máy móc hoặc mô hình, bản thiết kế,… thuộc các lĩnh vực sau:

- Đồ dùng dành cho học tập;

- Phần mềm tin học;

- Sản phẩm thân thiện với môi trường;

- Các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em;

- Các giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế.

Toàn liên đội đã lựa chọn được 03 sản phẩm để gửi đi dự thi. Kết quả thật đáng mừng, cả 3 sản phẩm của các em đều đạt giải.

Em Đinh Quang Minh học sinh lớp 8D đạt giải Ba

Em Lương Ngọc Hoàng học sinh lớp 9C đạt giải Khuyến khích

Em Viên Đình Việt học sinh lớp 8A đạt giải Khuyến khích

(Em Đinh Quang Minh năm 2019 cũng đã đạt giải Khuyến khích trong Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên và nhi đồng tỉnh Thái Nguyên lần thứ III)

Cuộc thi đã khơi dậy tiềm năng và phát huy khả năng tư duy, sáng tạo của các em, qua đó giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ nghiên cứu khoa học trong tương lai.

Sau đây là hình ảnh tại lễ Tổng kết Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên và nhi đồng tỉnh Thái Nguyên lần thứ IV tổ chức ngày 15/11/2020 tại trường Đại học Nông Lâm - Thái Nguyên

Các em học sinh nhận Bằng khen tại lễ Tổng kết cuộc thi

Em Lương Ngọc Hoàng và sản phẩm Bộ xe robot  auduno của em được BTC lựa chọn trưng bày tại lễ Tổng kết

Năm 2021 : 18.011