Saturday, 20/04/2024 - 18:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Linh Sơn

TRƯỜNG THCS LINH SƠN TỔ CHỨC TUYỀN TRUYỀN HƯỞNG ỨNG THÁNG AN TOÀN GIAO THÔNG, NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện theo Kế hoạch số 983/KH-GDĐT ngày 3 tháng 9 năm 2021 của Phòng giáo dục và đào tạo TP Thái Nguyên về việc tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong ngành giáo dục năm học 2021-2022; Liên đội trường THCS Linh Sơn tổ chức tuyên truyền “Tìm hiểu luật an toàn giao thông” năm học 2021-2022.

Nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, liên đội xây dựng kế hoạch, nội dung tuyên truyền triển khai tới các chi đội. Mỗi đồng chí phụ trách chi đội là một tuyên truyền viên. Tại buổi tuyên truyền các em học sinh đã được trang bị những kiến thức khi tham gia giao thông như: các quy định pháp luật về giao thông đường bộ, xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ…Trong đó, tập trung vào các hành vi mà lứa tuổi các em hay gặp phải như: phóng nhanh, vượt ẩu, không đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp điện, bốc đầu, thả hai tay khi điều khiển xe… Đặc biệt là duy trì tốt mô hình “cổng trường an toàn giao thông” vào các giờ cao điểm.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong việc giáo dục pháp luật đảm bảo trật tự an toàn giao thông, nâng cao nhận thức và phẩm chất đạo đức, ý thức tinh thần trách nhiệm của các em đội viên khi tham gia giao thông.

Cô giáo Lê Thị Trang tuyên truyền “Tìm hiểu luật an toàn giao thông” năm học 2021-2022 cho các em học sinh lớp 6D

Năm 2024 : 2.583