Monday, 18/10/2021 - 05:20|

TRƯỜNG THCS LINH SƠN TỔ CHỨC “TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021”

Thực hiện Công văn 1117/GDĐT ngày 27 tháng 9 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên về việc Hướng dẫn tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021”. Sáng ngày 01/10/2021, trường THCS Linh Sơn tổ chức lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021” với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”. Tham dự lễ hưởng ứng có ông Hoàng Văn Dương Đảng ủy viên, phó Chủ tịch UBND xã, Giám đốc trung tâm học tập cộng đồng xã Linh Sơn; Ông Phan Văn Điển – Chủ tịch Hội khuyến học xã Linh Sơn; Ông Viên Đình Năm trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; Đại diện Ban giám hiệu các trường TH xã Linh Sơn; thầy giáo Ôn Văn Sinh, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và đại diện 15 em học sinh. Mở đầu buổi lễ, cô Chu Thị Bích phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc và chính thức phát động hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 với thông điệp gửi tới các thầy cô giáo và các em học sinh: phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, làm cho mỗi người dân, mỗi dòng họ, mỗi cộng đồng dân cư thấy được tầm quan trọng của việc học đối với chủ trương vận động nhân dân xóa đói giảm nghèo, phát triển ngành nghề, đẩy mạnh sản xuất phát triển kinh tế, tiến tới mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh” .

Thầy và trò nhà trường cũng được nghe cô Mãn Thị Thảo, giáo viên phụ trách thư viện giới thiệu về chủ đề: “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”. Kết thúc chương trình là hoạt động ủng hộ sách cho thư viện của nhà trường. Thày và trò đã ủng hộ số lượng lớn sách tham khảo học tập trị giá hơn hai triệu đồng. Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 là hoạt động thu hút sự quan tâm và tham gia tích cực của các cấp, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội; khuyến khích người dân chủ động học tập thường xuyên, liên tục suốt đời, hướng tới xây dựng một xã hội học tập.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Cô giáo Chu Thị Bích - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021
Các thầy cô giáo và các em học sinh ủng hộ sách cho thư viện nhà trường

Năm 2021 : 18.010