Monday, 18/10/2021 - 05:14|

TRƯỜNG THCS LINH SƠN THỰC HIỆN TỐT CÁC QUY ĐỊNH TRONG DỊP NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID -19

Trong thời gian nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid – 19, trường THCS Linh Sơn vẫn thực hiện tốt các quy định của Chính phủ, Bộ Y tế và ngành Giáo dục. Hàng ngày cán bộ, giáo viên, nhân viên vẫn luân phiên trực hành chính, nắm bắt tình hình sức khỏe học sinh, dạy học qua mạng internet, lao động vệ sinh, khử khuẩn trường lớp… Chuẩn bị chờ đón học sinh trở lại trường sau khi hết dịch, nhà trường đã mua 2 máy đo thân nhiệt, lắp đặt 10 vòi nước rửa tay cùng với xà phòng, khăn bông lau tay. Trước cửa mỗi phòng học và phòng họp hội đồng, nhà trường cũng trang bị dung dịch khử sát trùng tay. Nhân viên bảo vệ của nhà trường cũng đã được tập huấn việc lập sổ ghi tên, địa chỉ khách đến trường làm việc, đo thân nhiệt của khách và hướng dẫn những điều cần thiết để phòng tránh việc lây lan dịch bệnh. 100% cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã hoàn thành Khai báo y tế theo đúng hướng dẫn tại địa chỉ suckhoetoandan.vn/ và: khaibaoyte.vn .

Một vài hình ảnh:

Năm 2021 : 18.010