Monday, 18/10/2021 - 05:16|

Hoạt động trải nghiệm 22/12

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 30 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, sáng ngày 22/12/2019, trường THCS Linh Sơn đã tổ chức cho toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh tham quan, trải nghiệm tại Tiểu đoàn Đặc công 20 – Quân khu I. Đây là hoạt động trải nghiệm trong chương trình “Rèn luyện kỹ năng sống – tập làm chiến sĩ đặc công” nhằm giúp các em hình thành và phát triển các giá trị và kỹ năng sống. Từ đó các em ý thức nỗ lực và cố gắng hơn trong học tập. Buổi tham quan, trải nghiệm vào đúng ngày kỷ niệm 75 năm Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam nên càng thêm ý nghĩa, góp phần kết nối giữa các thành viên nhà trường và đơn vị bộ đội kết nghĩa là Tiểu đoàn Đặc công (D20)

Sau khi tặng hoa chúc mừng đơn vị , các em học sinh đã thực nghiệm các công việc của người chiến sĩ: Giữ gìn nội vụ gọn gàng, ngăn nắp; duy trì môi trường cảnh quan xanh – sạch –đẹp; tăng gia sản xuất; tập luyện đội hình đội ngũ, tham quan huấn luyện bộ đội đặc công và giao lưu văn nghệ. Thông qua buổi tham quan, trải nghiệm, các em hiểu rõ tính kỷ luật, giá trị của sức lao động, rèn đức tính chăm chỉ cần cù chịu khó, bồi đắp tình cảm yêu mến, tự hào và noi gương các anh bộ đội.

Một số hình ảnh ngày trải nghiệm:

Năm 2021 : 18.010