Saturday, 20/04/2024 - 21:11|

Hoạt động ngoài giờ lên lớp tháng 12

LIÊN ĐỘI THCS LINH SƠN THỰC HIỆN TỐT

HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP THÁNG 12/2018

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 của Hội đồng Đội thành phố Thái Nguyên năm học 2018 – 2019; Nhằm phát huy tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” giáo dục ý thức tham gia giao thông cho đội viên trong liên đội, Liên đội THCS Linh Sơn triển khai có hiệu quả hoạt động ngoài giờ lên lớp khối 9 với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn” kết hợp với hội thi luật an toàn giao thông – kiểm tra chuyên hiệu.

Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, liên đội THCS Linh Sơn đã xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện hoạt động ngoài giờ lên lớp khối 9 bằng hình thức thi tiểu phẩm về nội dung kiểm tra chuyên hiệu an toàn giao thông. Hoạt động diễn ra sôi nổi, được các em đội viên hưởng ứng nhiệt tình. Liên đội đã phối hợp với công ty TNHH Đức Hòa tặng 10 suất học bổng trị giá 300.000đ/xuất và 30 mũ bảo hiểm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà và tiền mặt trị giá 1000.000đ cho em Nguyễn Minh Vũ lớp 6B có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cả cha lẫn mẹ.

Hoạt động ngoài giờ lên lớp khối 9 mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực, mang lại niềm vui cho các đội viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp thiếu niên nhi đồng biết sẻ chia, có ý thức tham gia giao thông, chấp hành đúng luật lệ an toàn giao thông.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi hoạt động: (có hình ảnh kèm theo):

Lượt xem: 1.055
Năm 2024 : 2.587