Monday, 18/10/2021 - 04:46|

TRƯỜNG THCS LINH SƠN TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021

Mỗi khi ve sầu gọi nhau râm ran, phượng vĩ khoe sắc đỏ rợp trời cũng là lúc một năm học kết thúc. Năm học 2020-2021 đã kết thúc trong niềm hân hoan dân tộc ta vừa kỷ niệm 131 năm ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890 – 19/5/2021), chào mừng thành công cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp và trong bối cảnh đặc biệt: những tuần cuối cùng của năm học, các em học sinh đã dừng đến trường để phòng chống dịch bệnh Covid 19. Thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021, căn cứ tình hình thực tế, sáng ngày 28/5/2021 nhà trường tổ chức lễ tổng kết năm học 2020-2021 bằng hình thức Live Stream trực tiếp trên fanpage: THCS Linh Sơn - Thái Nguyên và tương tác qua phần mềm zoom.

Lễ bế giảng là thời điểm thầy và trò nhà trường cùng nhau  nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm học qua, một năm học đặc biệt tiếp nối trong điều kiện 2 lần học sinh phải tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học. Vượt qua khó khăn, tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh đã gặt hái được những thành quả đáng trân trọng. Tại buổi lễ Thầy giáo Ôn Văn Sinh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua. Cô giáo Nguyễn Thị Hà – Chủ tịch công đoàn, thay mặt Ban thi đua - khen thưởng nhà trường tổng kết thi đua và đọc các quyết định khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong năm học. Khác với Lễ tổng kết các năm học trước, hôm nay, thay vì được đến trường chụp ảnh lưu niệm với các bạn, thay vì được lên sân khấu nhận giấy khen, phần thưởng thì hôm nay các em học sinh theo dõi buổi lễ qua màn ảnh nhỏ tại nhà. Nhưng không vì thế mà niềm vui vì những thành tích đạt được sẽ vơi đi, trái lại, các em học sinh vẫn rất háo hức, mong chờ khi nghe tên mình, tên lớp mình được xướng lên trong phần vinh danh và trao thưởng. Đặc biệt, với các em học sinh khối 9, khi được nhìn lại những hình ảnh thày cô giáo, bạn bè trong các hoạt động học tập, trải nghiệm… các em vẫn vô cùng xúc động. Khi được kết nối với BTC và được mời phát biểu, em Ôn Thị Huyền Trang đại diện cho 125 em học sinh lớp 9 đã xúc động nghẹn ngào gửi lời tri ân tới các thày cô giáo, gửi lời chào tạm biệt tới các bạn và hứa hẹn sẽ đạt những thành tích tốt trong kỳ thi vào THPT sắp tới.

Buổi lễ Tổng kết năm học 2020-2021 đã khép lại. Đây là lần đầu tiên nhà trường tổ chức một hoạt động lớn bằng hình thức trực tuyên nên vẫn còn những hạn chế về kỹ thuật đường truyền, kỹ sảo quay video, chất lượng hình ảnh… nhà trường rất mong được các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo, các em học sinh thông cảm. Hy vọng rằng, ở các hoạt động sau, nhà trường sẽ rút kinh nghệm và thực hiện tốt hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết năm học 2020-2021

Lễ chào cờ trang nghiêm trong buổi lễ tổng kết năm học 2020-2021
Thầy giáo Ôn Văn Sinh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tổng kết, đánh giá hoạt động của nhà trường

Năm 2021 : 18.009