Monday, 18/10/2021 - 05:38|

TRƯỜNG THCS LINH SƠN THAM GIA CÔNG TÁC TẬP HUẤN ĐẦU NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện công văn chỉ đạo của Phòng giáo dục Đào tạo TP Thái Nguyên, đồng thời để chuẩn bị cho công tác giảng dạy bộ SGK mới trong lộ trình thay SGK của Bộ giáo dục và Đào tạo, từ ngày 9/8 - 18/8 năm 2021, trường THCS Linh Sơn tích cực tham gia các buổi tập huấn do Phòng giáo dục tổ chức.

Cụ thể:

- Ngày 9/8: Tham gia tập huấn nội dung giáo dục địa phương.

- Ngày 10,11/8: Tham gia tập huấn đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá các bộ môn: KHTN, môn GDTC, môn Tiếng anh, môn GDCD, môn Lịch sử, Địa lí, Tin học

- Ngày 12, 13/8: Tham gia tập huấn đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá các bộ môn: Ngữ văn, môn Âm nhạc, môn Mĩ thuật, HĐTN, Toán

- Ngày 17, 18/8: Tham gia tập huấn giáo dục Stem.

Trong các buổi tập huấn, tất cả CB, GV, NV của nhà trường thực hiện đúng quy định giãn cách phòng chống dịch Covid 19, tuân thủ nghiêm túc các quy định của lớp tập huấn, tham gia đầy đủ, có hiệu quả, đóng góp ý kiến để buổi tập huấn thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 18.011